หัวข้อที่น่าสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดประวัติ ‘ EYETA ’ บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดแกร่ง รีวิวแบบเรียลๆ

เปิดประวัติ ‘อายตา’ ศรสวรรค์ ใจมั่น บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดแกร่ง รีวิวเครื่องสำอางแบบเรียลๆ ไม่ดีไม่มีอวยถูกใจผู้บริโภค EYETA เป็นกระแสร้อนแรงอยู่ในขณะนี้สำหรับ ‘อายตา’ บิวตี้บล็อกเกอร์สาวที่รีวิวแป้งของ ‘พิมรี่พาย’ แบบตามความเป็นจริงจนเกิดดรามากับแม่ค้าออนไลน์คนดัง จนถูกกล่าวหาว่าเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์มา 10

Read More »

Zbing z. จากเด็กน้อยติดเกมมาเป็นแคสเตอร์สาวโด่งดัง สร้างรายได้จากช่อง YouTube ดูแลได้ทั้งครอบครัว

Zbing z. “แคสเตอร์” ถือเป็นหนึ่งในอาชีพที่เกี่ยวข้องกับ “E-sport” ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในหมู่เด็ก วัยรุ่น แม้แต่คนทำงาน ยิ่งมีช่องทางอย่าง “YouTube” ที่ให้โอกาสกับบรรดา YouTube Creator สามารถหารายได้จาก “คอนเทนต์”

Read More »

Tamjaitood official การเติบโตและเรียนรู้จากการใช้ชีวิตของ “เอม-วิทวัส” ที่สอนให้เข้าใจชีวิตมากขึ้น

Tamjaitood official หลายคนเวลานึกถึงอาชีพในปี 2022 ก็คงจะนึกถึงอาชีพบนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการขายของออนไลน์ การทำสื่อออนไลน์ แม้กระทั่งการเป็น Influencer บนโลกออนไลน์ ซึ่งทุกอย่างล้วนต้องใช้แพลตฟอร์มที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น YouTube หรือ TikTok

Read More »

Nisamanee.Nutt คือใคร ? เปิดประวัติ นัท นิสามณี อดีตนางงามเดินสาย สู่อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง

Nisamanee.Nutt นัท นิสามณี เน็ตไอดอลสาวประเภทสองและบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังจากเพจ สะบัดแปรง กับสารพัดดราม่าที่ถาโถม ทำให้นาทีนี้ใคร ๆ ก็อยากรู้จักว่า นัท นิสามณี คือใคร ตามมาดูประวัติของ นัทนิสา หรือ นัท นิสามณี กันเลย

เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลไทยที่มีชื่อเสียงและมักจะถูกจับตาในทุกคอนเทนต์ที่เธอทำอยู่เสมอ สำหรับ นัท นิสามณี หรือ นัทนิสา อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังจากเพจ “สะบัดแปรง” ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเคยมีประเด็นดราม่าเดือด หลังทำแกงเขียวหวานสูตรคุณแม่ขายในราคาถุงละ 250 บาท และเกิดการโต้ตอบจนเชื้อไฟลุกลามมาแล้ว จากนั้นก็ดูเหมือนว่าชื่อของเธอจะอยู่ท่ามกลางสปอตไลท์มาตลอด กระทั่งล่าสุด นัท นิสามณี ทำคอนเทนต์รับเทศกาลฮาโลวีนด้วยธีม “ความเชื่อและศาสนา” โดยคอสเพลย์ถึง 5 ลุค นั ท นิ สา มณี คือ ใคร พอมาถึงลุคสุดท้ายที่เธอแต่งเป็นพระพุทธเจ้า ดราม่าก็ระอุหนักกว่าเดิม มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะสม ซึ่งทาง นัท นิสามณี เองก็ขอยืนยันว่าทุกลุคตั้งใจแต่งมากและทำให้เข้าใจแต่ละศาสนามากขึ้น เพราะเธอได้สอดแทรกข้อมูลลงไปในคลิปแล้ว หากมองแบบเปิดใจจะเห็นว่าความศรัทธา แก่นคำสอน ไม่ได้เปลี่ยนไปเลย

จากหลากหลายประเด็นดราม่า นัทนิสามณีคือใคร หลายคนคงอยากรู้ว่า นัท นิสามณี คือใคร ? มาจากไหน เป็นที่รู้จักได้อย่างไร วันนี้กระปุกดอทคอมขอพาไปรู้จัก นัท นิสามณี ประวัติที่ไม่ธรรมดา เพราะกว่าจะมีวันนี้ได้ เธอก็เคยผ่านช่วงชีวิตที่ยากลำบากมาแล้วเช่นกัน

ประวัติ นัท นิสามณี เน็ตไอดอลชื่อดัง Nisamanee.Nutt

Nisamanee.Nutt นัท นิสามณี เลิศวรพงศ์ มีชื่อเดิมว่า ณัฐชัย เกิดเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2534 มีพี่น้องรวม 4 คน โดยนัทเป็นลูกชายคนโตในครอบครัวคนจีน ทำให้ตอนเด็ก ๆ นั้นได้รับความกดดันหนักมาก แต่เมื่อเริ่มโต นิสามณีคือใคร เรื่องการเรียนไม่เคยบกพร่อง จึงทำให้ที่บ้านยอมรับตัวตนว่าแม้จะอยู่ในเพศที่นอกเหนือไปจากชาย-หญิงก็ไม่ได้เสียหาย

นัท นิสามณี

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Nisamanee Lertvorapong

   ชีวิตของ นัท นิสามณี ถือว่าไม่ได้เกิดมาในครอบครัวที่สบายเลย เธอต้องตื่นตี 3-4 เพื่อมาช่วยคุณแม่ทำข้าวแกงขายตั้งแต่เด็ก และด้วยฐานะที่ไม่ได้มีเงินมากมาย เธอจึงต้องเรียนไปด้วย ทำงานไปด้วย ตั้งแต่อายุ 15 ปี เริ่มจากงานพาร์ตไทม์เป็นเด็กเฝ้าร้านเสื้อผ้าที่เซ็นทรัลเวิลด์ และเริ่มเดินสายประกวดนางงามตามงานวัด เพื่อหารายได้ ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่เคยทิ้งการเรียน จนกระทั่งได้ศึกษาต่อที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกออกแบบแฟชั่น มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ HEARTROCKER

ระหว่างที่เรียนมหาวิทยาลัยก็มีผู้ชักชวน นัท นิสามณี เข้าสู่สายประกวดเวทีต่าง ๆ มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเวทีสาวประเภทสองหรือเวทีที่มีสาวแท้ร่วมประกวดด้วย เช่น มิสทิฟฟานี่ 2012 ที่เธอได้รางวัลชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยมมาครอง และเวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต นั ท สะบัดแปรง ประวัติ มิสมิโมซ่า ควีน ไทยแลนด์ 2013 ที่ครั้งนั้นเธอคว้ามงและสายสะพายมาได้สำเร็จ ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักอย่างมากในวงการสาวสอง

นัท นิสามณี

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Nisamanee Lertvorapong

          หลังจากได้สวมมงกุฎ สาวนัทก็มีโอกาสทำงานเบื้องหน้า นัทนิสามณีตอนเป็นผู้ชาย ทั้งพิธีกรรายการผู้หญิงผิวสวย ช่องเคเบิล พิธีกรรายการ Love Memory ช่อง 9 ร่วมแสดงภาพยนตร์ในเรื่องปล้นนะยะ 2 นางแบบโฆษณา และนางเอกมิวสิกวิดีโอ เพลงกะเทยไม่เคยนอกใจ ของวิด ไฮเปอร์ เรียกได้ว่าเธอเริ่มโด่งดังขึ้นมาอีกขั้น
แต่สาวเก่งอย่าง นัท นิสามณี Tamjaitood official ก็ไม่หยุดอยู่เพียงแค่นั้น เธอได้หยิบเอาความสามารถด้านการแต่งหน้าและแต่งตัวมาเป็นตัวต่อยอดในอาชีพของเธอ เริ่มจากการเป็นเจ้าของเพจ “สะบัดแปรง” เพื่อสอนและรีวิวการแต่งหน้า มีคอนเทนต์โดดเด่นอย่างการครีเอตลุคตามกระแสสังคมต่าง ๆ อีกทั้งในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอก็มีคนติดตามกว่า 8 แสนคน ไม่นับรวมช่องยูทูบ “Nisamanee.Nuttt” นัท นิสามณี อายุ ซึ่งมีผู้ติดตามหลักล้าน  นอกจากนั้นเธอยังเป็นหนึ่งในผู้ดำเนินรายการ “หิ้วหวีไปหิ้วหวีมา” ซึ่งเป็นรายการวาไรตี้ที่มีบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสอง 4 คนเป็นพิธีกร คือ นัทนิสา, มิกซ์ เฉลิมศรี, ตูน เอลี่ และเอแคลร์ จือปาก EYETA

นัท นิสามณี

ภาพจาก : Instagram nisamanee_nutt

ไม่ใช่แค่เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์สุดฮอต ที่มีแฟน ๆ ติดตามอย่างล้นหลาม นัท นิสามณี ยังหันมาเปิดธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงามอีกด้วย โดยเป็นเจ้าของแบรนด์ฟีโรเน่ (PHERONE) นัท นิสามณี ประวัติส่วนตัว ฮอร์โมนสำหรับสาวประเภทสอง เครื่องสำอาง ZHE Cosmetics ที่ทำร่วมกับสาว ๆ แก๊งหิ้วหวี รวมไปถึงออกแบบเสื้อผ้าร่วมกับน้องสาวในชื่อแบรนด์ Fratellinn นับว่าทั้งสวย รวย เก่งจริงๆ PEACH EAT LAEK

 นัท นิสามณี

ภาพจาก : Instagram nisamanee_nutt นัทนิสามณีแฟน

นัท นิสามณี

ภาพจาก : Instagram nisamanee_nutt Zbing z.

นัท นิสามณี

ภาพจาก : Instagram nisamanee_nutt

          พูดได้ว่า นัท นิสามณี นัท นิสามนี ประวัติ เป็นอินฟลูเอนเซอร์สาวสองที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก แม้จะมีกระแสด้านลบออกมาบ่อยครั้ง แต่เชื่อว่าในอีกแง่มุมของสาวคนนี้ก็เป็นบทเรียนและแรงบันดาลใจชั้นดีให้กับใครอีกหลายคนได้เช่นกัน Nisamanee.Nutt